หมวดเกมส์

ค้นหาเกมส์

เกมส์ขายดีประจำเดือน

Action Shooter
The Evil Within : Gold Edition

จำนวน 14 แผ่น

แบบสติ๊กเกอร์ 420 บาท

แบบสกรีน 490 บาท

แบบ Boxset 570 บาท


ภาพตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม

The Evil Within : Gold Edition

ตัวนี้เป็นตัวรวมภาคหลัก + ภาคเสริมทั้งหมดแล้วนะครับ ไม่ต้องใช้ภาคหลักในการติดตั้ง

ประกอบไปด้วย

- ตัวเกมส์ภาคหลัก Version 1.03

- The Fighting Chance DLC

- The Assingnment DLC

- The Consequence DLC

- The Executioner DLC

- Season Pack

 

       The Evil Within เราจะได้เล่นเป็น Sebastian ในขณะที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง นักสืบ Sebastian Castellanos และคู่หูของเขาได้พบกับพลังงานลึกลับบางอย่าง หลังจากที่ได้เห็นเพื่อนร่วมงานถูกสังหารต่อหน้าต่อตา Sebastian ก็ถูกซุ่มทำร้ายจากด้านหลัง ทำให้หมดสติและล้มลงไป เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาได้พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่วิกลจริตที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตอันน่าขยะแขยงเร่ร่อนท่ามกลางความตาย

      The Assignment เราจะได้เล่นเป็น Juli Kidman นักสืบสาวที่ทำงานร่วมกับ Sebastian Castellanos ในการสืบคดีสังหารหมู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดย Kidman เป็นตัวละครที่มาพร้อมกับปริศนาดำมืดมากมาย อย่างเป้าหมายที่แท้จริงในการทำคดีนี้ของเธอ หรือความสัมพันธ์กับองค์กรลับอีกองค์กรหนึ่งในนาม Mobius ส่วนระบบการเล่นของเกมนี้จะเน้นหนักไปที่การ stealth เป็นหลัก

 

      The Consequence จะดำเนินต่อจาก The Assignment เลย ซึ่งหากไม่เล่นตัวเสริมแรกมาก่อนก็คงจะเล่นไม่รู้เรื่อง จึงแนะนำให้เล่น The Assignment ให้จบก่อนจะมาเล่นต่อที่ The Consequence ส่วนสไตล์การเล่นยังคงเดิม คือเน้นหลบๆซ่อนๆ แม้จะมีอาวุธ แต่จูลี่เธอต่อสู้ไม่เก่งเหมือนเซบาสเตียน

 

       The Executioner นั้น จะนำเสนอเรื่องราวภายในคฤหาสน์ Victoriano Estate ที่ผู้เล่นต้องสวมจิตวิญญาณเป็น "The Keeper" ออกสำรวจสภาพแวดล้อมในมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบเดียวกับเกมแนวยิง FPS โดยอาวุธหลักของผู้เล่นจะไม่ใช่ปืนอีกต่อไป แต่เราจะได้ใช้อาวุธสุดโหดอย่างค้อนยักษ์ หรือเลื่อยยนต์ ทุบฟันกำจัดเหล่าศัตรูเพื่ออัพเกรดตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ อีกทั้งยังได้ค้นพบความจริงที่ถูกเก็บงำเอาไว้ภายใต้กล่องสี่เหลี่ยม 

 

 

System Requirements
Operating System: Windows 7 / Windows 8 (64 -bit)
Processor : Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX- 8350 , 4.0 GHz
Memory: 4 GB
Video Card : DirectX 11 , NVIDIA GeForce GTX 680 / ATI Radeon HD 7970
Free space on hard disk: 44 GB


คลิปตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม


แผ่นเกมส์ The Evil Within : Gold Edition | ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม