หมวดเกมส์

ค้นหาเกมส์

เกมส์ขายดีประจำเดือน

RPG
Final Fantasy Type-0 HD

จำนวน 6 แผ่น

แบบสติ๊กเกอร์ 180 บาท

แบบสกรีน 210 บาท

แบบ Boxset 250 บาท


ภาพตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม

Final Fantasy Type-0 HD

เกมส์ Final Fantasy Type-0 กล่าวถึงในโลกออร์เรียนซ์ อันประกอบด้วยดินแดนจำนวน 4 แห่ง ซึ่งฏิบัติตามสนธิสัญญาสันติภาพที่ได้ทำไว้ร่วมกันระหว่างดินแดน ทว่าจอมพลซิด อัลสไตน์ แห่งมิลิเทส ได้กระทำการขัดต่อสนธิสัญญาดังกล่าว ด้วยการส่งกองกำลังรุกรานอีกสามดินแดนเพื่อแย่งชิงพลังจากคริสตัล ทำให้สามารถยึดครองลอริแคนและคองคอร์เดียได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่อมาถึงดินแดนรูบรัมซิดกลับพบกับการตั้งกองกำลังเวทมนตร์อย่างแข็งแกร่ง ซิดจึงมุ่งโจมตี “เพริสทีเลียมสุซากุ” โรงเรียนเวทมนตร์ของรูบรัม นักเรียนชั้นเรียนที่ศูนย์ของโรงเรียนจึงต้องปกป้องสถาบันของพวกเขาให้ได้

 การพอร์ตเกมส์ Final Fantasy Type-0 จากเวอร์ชั่น PSP มาสู่เกมส์บน PC ถือว่าพัฒนากราฟิกเกมส์ออกมาได้คมชัดขึ้น ระบบอนิเมชั่นตัวละครเกมส์มีความลื่นไหลเสมือนจริงขึ้น โดยเฉพาะ ส่วนมุมกล้องเกมส์นี้มีการปรับปรุงให้เข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้ขยับมุมกล้องซูมตัวละครเกมส์ได้มากขึ้น ทำให้การบังคับการเล่นง่ายขึ้น

 รูปแบบการดำเนินเนื้อเรื่องเกมส์ Final Fantasy Type-0 มีความน่าติดตามระดับหนึ่ง เนื่องจากภารกิจเกมส์หลักที่พยายามเล่าเรื่องอันเข้มข้น สำหรับระบบการเล่นเกมส์นี้ จะมีตัวละครหลักให้เลือกบังคับถึง 14 คน แต่ละตัวมีเอกลักษณ์ของมันเอง นอกจากจะรับภารกิจหลักของเกมส์นี้แล้ว ยังมีภารกิจเสริมให้ทำกัน ขณะเดียวกัน ผู้เล่นเองจะต้องพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งอีกด้วยเช่นกัน

 ด้านระบบการต่อสู้ยังคงเป็นลักษณะ Active Time Battle เลือกตัวละครจำนวน 3 ตัว มาจัดทีม สามารถสลับเลือกบังคับตัวละครระหว่างต่อสู้ได้ ที่น่าสนใจคือ ตัวละครเกมส์มีท่าต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นำเสนอการใช้อาวุธประจำตัวและเวทย์มนต์ให้กลายเป็นการต่อสู้คอมโบสร้างความเสียหายรุนแรง ทั้งนี้ ผู้เล่นจะได้รับความสนุกในการผสานตัวละครเกมส์ที่มีอยู่ให้กลายเป็นรูปแบบการต่อสู้แบบภาพใหญ๋ ใช้รับมือกับศัตรูในสถานการณ์หลากหลายรูปแบบ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นอาจรู้สึกรำคาญกับการสับเปลี่ยนตัวละครเกมส์หลายต่อหลายครั้งอยู่บ้าง ส่วนระดับความยากของเกมส์นี้ ยังคงปรากฏอยู่ บางโหมดการเล่นค่อนข้างบังคับผู้เล่นและโหดร้าย ไม่ว่าจะเป็น ภารกิจ S.O. หากทำไม่ผ่าน เกมส์ก็จะจบลงทันที, การใช้เวลาโจมตีศัตรูบางตัวที่ค่อนข้างนานและแลดูเสียเปรียบอยู่ อย่างไรก็ดี หากมองอีกมุมหนึ่ง มันก็สร้างความท้าทายแก่ผู้เล่นอยู่

 

OS: Windows 7, 8, 8.1 64bit, 10
Processor: CPU Core i3 2.5GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX560Ti or AMD Radeon 7790 mp4 [H.264]
DirectX: Version 11
Hard Drive: 30 GB available space


คลิปตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม


แผ่นเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD | ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม