หมวดเกมส์

ค้นหาเกมส์

เกมส์ขายดีประจำเดือน

Adventure
Outlast

จำนวน 1 แผ่น

แบบสติ๊กเกอร์ 30 บาท

แบบสกรีน 35 บาท

แบบ Boxset 55 บาท


ภาพตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม

Outlastสุดยอดเกมส์สยองขวัญในงานแสดงเกม E3 2013

เกมสยองขวัญสั่นประสาทมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่สร้างบนอันเรียลเอนจิ้น 4 ให้ชาวPCและPS4
เกมใหนที่คิดว่าหลอนแล้ว ต้องเจอเกมนี้

เกมส์ Outlast นี้ได้ชื่อว่าเป็นเกมส์ที่สยองที่สุดในบรรดาเกมส์สยองขวัญทั้งหมด ทั้งจากระบบการเล่นที่กดดันและบรรยากาศเกมส์ที่ชวนขนลุกในงาน E3 2013 

Red Barrels ผู้พัฒนาเกมส์ Outlast เป็นการรวมตัวของอดีตทีมงานที่เคยทำผลงานดังๆมาแล้วมากมายจาก Naughty Dog, EA และ Ubisoft 

ซึ่งทางทีมงานได้สร้างเกมส์ Outlast เพราะอยากให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมส์สยองขวัญที่สยองขวัญจริงๆ ไม่เหมือนเกมส์อื่นๆในตลาดทุกวันที้ ที่บอกว่าเป็นเกมส์แนวสยองขวัญ แต่ตัวเอกกลับมีอาวุธครบมือพร้อมเอาตัวรอดอยู่ตลอด จึงคิดว่ามันยังไม่ใช่เกมส์สยองขวัญที่แท้จริง เขาจึงได้เลือกที่จะตัดระบบต่อสู้เอาตัวรอดออกไป ทำให้ตัวละครในเกมส์ไม่สามารถต่อสู้ได้ สิ่งที่พอจะทำได้คือวิ่งหนี หาที่หลบซ่อน หรือไม่ก็ต่อสู้ขัดขวางการถูกตามล่าชั่วคราวเท่านั้น 

แนวการเล่นของเกมส์ Outlast เป็นแบบ First-person ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักข่าว ที่ตั้งใจไปทำข่าวคดีฆาตกรรมปริศนาในสถานบำบัดแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในหุบเขา โดยที่ไม่ได้คาดคิดว่าฝันร้ายกำลังรอเขาอยู่ มุมกล้องของเกมส์นี้จะไม่ได้มองผ่านหน้าตัวละครโดยตรง แต่จะมองผ่านกล้องถ่ายวีดีโอ ที่พ่อนักข่าวคนนี้นำมาใช้ถ่ายเหตุการณ์ทั้งหมดในตึกนี้ 

 

และเจ้ากล้องถ่ายวีดีโอนี้แหละที่จะเป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือหลักของเกมส์ เพราะมันสามารถปรับเปลี่ยนเป็นไฟฉาย หรือกล้องถ่ายโหมดกลางคืน Night Vision (จอเขียวๆ) เพื่อให้ผู้เล่นมองเห็นฉากในที่มืดได้ด้วยนั่นเอง และแน่นอนว่าพ่อนักข่าวคนนี้เค้ามีแต่กล้องถ่ายวีดีโอไม่มีอาวุธอะไรเลย จึงไม่สามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ต้องวิ่งหนีและหลบเอาตัวรอดเท่านั้น แถมแบตเตอรี่กล้องวีดีโอก็หมดไว ต้องมองหาแบตเตอรี่มาเปลี่ยนเรื่อยๆ

และด้วยระบบการเล่นที่แปลกและสมจริง ราวกับเราถือกล้องวีดีโอไปถ่ายทำจริงๆ ฉากของเกมส์ที่ดูสมจริงและบรรยากาศกับเสียงประกอบในเกมส์ที่หลอนสุดๆ ทำให้สื่อและผู้ชมในงาน E3 2013 ต่างก็ยกย่องเกมส์ Outlast นี้เป็นสุดยอดเกมส์แนวสยองขวัญในงาน E3 2013


คลิปตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม


แผ่นเกมส์ Outlast | ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม