หมวดเกมส์

ค้นหาเกมส์

เกมส์ขายดีประจำเดือน

Sport
Pro Evolution Soccer 2015

จำนวน 2 แผ่น

แบบสติ๊กเกอร์ 60 บาท

แบบสกรีน 70 บาท

แบบ Boxset 90 บาท


ภาพตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม

Pro Evolution Soccer 2015 UPDATE 17 มกราคม 2015

สุดยอดเกมฟุตบอลมาแล้ว พลาดไม่ใด้ มาพร้อมกับแพช 

PTE-PATCH 2015 Version 4.0 UPDATE 17 มกราคม 2015 แก้โลโก้ เสื้อ และ ชื่อนักเตะ สนามทั้งหมดแล้ว

 ได้มีการเพิ่มทักษะของนักเตะใหม่ รวมทั้ง เทคนิคการเล่นค่าง สนามใหม่ และภาพสมบูรณ์สมจริงมากกว่าภาคที่แล้วอย่าง PES 2014และใน PES2015 นี้ยังเพิ่มโหมด My Club ที่เราสามารถจัดการเลือกซื้อนักเตะมายังทีมเราได้อีกด้วย รวมทั้ง ฟีเจอร์ใหม่มีการเลือกด้วยว่า ถ้านักเตะเข้าบอลหนัก กรรมการจะไม่ปล่อยให้เล่นต่อไป แล้วจะชักใบแดงทันที เรียกได้ว่าสมจริงมากยิ่งขึ้น

การตอบสนองที่ฉับไว: การตอบสนองที่ฉับไวจะช่วยเสริมความสนุกในการควบคุมเกมบนสนาม
ความสามารถในการควบคุมที่ดีขึ้น: ใช้ความสามารถของผู้เล่นและนักเตะในการฝ่าปราการกองหลังสุดโหด ภาคนี้มีการเพิ่มท่าทักษะรต่างๆสำหรับการเลี้ยงหลบระยะประชิดให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในจังหวะการเลี้ยงบอลหรือยืนหลอกอยู่กับที่
การตัดสินใจคือส่วนสำคัญ: ในภาคนี้ผู้เล่นจะต้องทำการตัดสินใจเมื่อควบคุมกองหลังเพื่อเข้าแย่งบอลว่าจะทำการปะทะเพื่อชิงความได้เปรียบหรือรอจังหวะที่เหมาะสมในการเข้าแย่งชิง

รูปแบบพฤติกรรมของนักเตะ: PES 2015 นั้นจะเสริมสร้างประสบการณ์การเล่นเกมฟุตบอลให้ดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลพฤติกรรมนักเตะมากกว่า 1,000 คนเพื่อให้นักเตะเหล่านั้นออกมาดูสมจริงให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเคลื่อนไหว รูปแบบการเล่น ลักษณะอากัปกิริยาเมื่อโดนตัดสินทำฟาวล์และอื่นๆอีกมากมาย
การเคลื่อนไหวสุดสมจริง: ทีมพัฒนาได้ทำการลงรายละเอียดในส่วนของการเคลื่อนไหวให้มากขึ้นกว่าภาคก่อนๆโดยจะเพิ่มท่าทางการเคลื่อนไหวเมื่อครอบครองบอล การเคลื่อนไหวเมื่อหยุดนิ่งหรือวิ่งรวมไปถึงการปรับแต่งตัวละครให้มีความเหมือนจริงมากยิ่งขึ้น
บรรยากาศแฟนบอลที่เป็นไปตามรูปเกม: ตัวเกมได้อ้างอิงรูปแบบการเชียร์บอลจาก Premier League ซึ่งจะมีการส่งเสียงเชียร์เป็นจังหวะไปตามรูปเกมที่กำลังดำเนินไป
ระบบแสงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น: ในภาคนี้การให้แสงภายในเกมจะไม่ได้เรนเดอร์ขึ้นเฉพาะบนพื้นผิวของตัวละครนักเตะเพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงกองเชียร์ , ตัวประกอบข้างสนามและสนามอีกด้วย

Minimum System Requirements
Operating System: Windows 7 / 8
Processor: AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ / Intel Core 2 Duo E6700 2.66GHz
RAM: 3 GB
Hard Disk space: 20 GB
DirectX: dx11
Video Card: ATI Radeon R7 250 / NVIDIA GeForce GTS 450คลิปตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม


แผ่นเกมส์ Pro Evolution Soccer 2015 | ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม