หมวดเกมส์

ค้นหาเกมส์

เกมส์ขายดีประจำเดือน

First-Person Shooter
Evolve

จำนวน 6 แผ่น

แบบสติ๊กเกอร์ 180 บาท

แบบสกรีน 210 บาท

แบบ Boxset 250 บาท


ภาพตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม

Evolve

ตัวเกมจะมีโหมดsoloให้เล่นนะครับลักษณะเหมือน Left 4 Dead

จากทีมสร้างเกมส์ Left 4 Dead นำเสนอโลกอนาคต เมื่อมนุษยชาติเริ่มต้นค้นหาดวงดาวแห่งใหม่ๆเพื่อตั้งที่อยู่อาศัยและเฟ้นหาแหล่งทรัพยากรพลังงานใหม่ๆ แต่การเดินทางดวงดาวแห่งใหม่ๆพบว่ามีเหล่าสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ ถูกรุนรานโดยมนุษย์และเริ่มต้นกำจัดผู้ที่พยายามเข้ามารุกรานผืนดวงดาวของพวกมัน

เกมส์ EVOLVE เริ่มต้นรวมสมาชิกทีมจำนวน 4 คน และมอนสเตอร์ยักษ์จำนวน 1 คน ในรูปแบบ Matchmaking ช่วงแรกของการเล่นเกมส์ ผู้เล่นสามารถเลือกบทบาทที่ชื่นชอบจากมากไปน้อย ได้แก่ Assault, Trapper, Medic และ Support และ Monster โดยระบบจะทำการจัดสายอาชีพให้ตามที่ต้องการให้ดีที่สุด กรณีที่ผู้เล่นคนอื่นเลือกในบทบาทเดียวกัน บทบาทในลำดับถัดมาที่ผู้เล่นเลือกทางระบบจะกำหนดไว้

ในการเริ่มต้นการเล่นเกมส์ ฝ่ายที่เป็นมนุษย์จำนวน 4 คน จะต้องเดินทางตามล่ามอนสเตอร์ที่ผู้เล่นสวมบทบาท โดยทั้งสองฝ่ายจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ประเภทดุร้ายตามฉากต่างๆเพื่อพัฒนาตัวละครด้านอาวุธและความสามารถ ขณะที่มอนสเตอร์จะต้องอัพเกรดตัวเองให้อยู่ในระดับ Stage ความดุร้ายและแข็งแกร่ง พร้อมปะทะระหว่างสองฝ่ายเมื่อพบเจอด้วยกัน และคว้าชัยชนะในการโค่นล้มฝ่ายตรงข้าม

ทั้งนี้ ฉากเกมส์บางฉากจะมีภารกิจหลักๆที่มีผลต่อการแพ้ชนะ หากกรณีที่ทั้งสองฝ่ายตัดสินกันไม่ขาด เช่น ฝ่ายมนุษย์จะต้องปกป้องสาธารณูปโภคสำคัญ จากฝ่ายมอนสเตอร์ที่พยายามจะเข้ามาทำลายให้ระเบิด ระหว่างที่สองฝ่ายเดินทางผจญภัยนั้น ผู้เล่นสามารถตามหาเบาะแสจากมอนสเตอร์ด้วยการตามรอยฝีเท้าบนพื้น หรือสังเกตจากสัตว์ปีกบินออกจากต้นไม้เป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันฝ่ายมอนสเตอร์จะต้องพยายามอัพเกรดตัวเองให้เร็วที่สุด นอกจากนี้ ยังมีความท้าทายระหว่างการเล่นโดยเฉพาะผู้เล่นที่เล่นเป็นฝ่ายมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น ระวังประเภทกับดักต่างๆ เช่น ติดกับพืชกินคน, มอนสเตอร์ที่วิ่งปะทะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เกมส์นี้จะใช้เวลาการเล่นราว 15-20 นาที ต่อเกมส์

 

Minimun System Requirements (สเปคขั้นต่ำ)
OS: Windows 7,8 64-bit
Processor: Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Hard Drive: 50 GB available space

 


คลิปตัวอย่างเกมส์เพิ่มเติม


แผ่นเกมส์ Evolve | ขายเกม | ขายเกมส์ | ซื้อเกมคอม | เกมคอม | ซื้อเกมส์ pc | pc game | ขายเกม pc | ขายเกมคอม